Trang chủ Thủ thuật Thủ thuật Blog

Thủ thuật Blog

Thủ thuật Blog là gì ?

Khi bạn tham khảo chuyên mục này của web và có khi tự hỏi là chuyên mục này của Trịnh Công Trí Blog có gì đúng không nào ? Và cũng không rờm rà mà đúng với ý nghĩa của nó là tổng hợp và chia sẻ tất cả những kiến thức, thủ thuật hay liên quan đến Blog.

Mục đích ra đời của chuyên mục Thủ thuật Blog ?

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet và từ đó nhu cầu sử dụng Blogspot làm blog cá nhân hay site vệ tinh ngày càng nhiều.

Blogspot được yêu thích và sử dụng bởi các SEOer, Webmaster hay những bạn vừa tập tành tìm hiểu để tạo blog cho riêng mình.

Với chuyên mục này đơn giản mình muốn chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết, thủ thuật blog cho người mới bắt đầu và cho bất cứ ai cần nó. Mình đã từng một thời chăm chút cho blog của mình và giờ chuyển sang thứ cao cấp hơn đó là theme WordPress. Nhưng những thứ mình chia sẻ chủ yếu là kinh nghiệm, bí quyết, thủ thuật về blogspot cho mọi người, cũng là để câu kéo 1 ít traffic cho blog. ^^

Và mình muốn chứng minh thêm một điều nữa là blogspot không hề khó tùy biến giao diện cũng như khó SEO TOP như mọi người vẫn nghĩ.

Với thủ thuật Blog “made by Trịnh Công Trí Blog” bạn sẽ được những gì ?

Bạn sẽ nhận được những chia sẻ về thủ thuật, bí quyết, widget, hướng dẫn tùy biến, tối ưu, chỉnh sửa và fix lỗi blogspot. Hỗ trợ thêm khi bạn gặp khó khăn cứ inbox mình.

Không chỉ làm đẹp cho Blogspot và còn phải tối ưu SEO cho Blogspot nữa.

Hi vọng với Label này mình sẽ tạo ra những thứ hữu ích và một cộng đồng blogspot mạnh mẽ, không ngừng phát triển. Dĩ nhiên mình muốn góp một phần trong đó. Fly !