Thẻ Meta Geo chuẩn cho wordpress
Thẻ Meta Geo chuẩn cho wordpress

Lại một kinh nghiệm nhỏ nữa của mình trong quá Trình SEO Local mà hôm nay mình viết bài để chia sẻ với các bạn đó là Thẻ Meta Geo chuẩn cho wordpress.

Thẻ Meta Geo chuẩn cho wordpress

  • Đầu tiên định nghĩa về thẻ Meta Geo: là thẻ dùng để khai báo địa điểm website của bạn với google để tối ưu và hiển thị xếp hạng website của bạn trong kết quả tìm kiếm theo địa điểm và từ khóa của người tìm kiếm.

Ví dụ: Một người tìm kiếm từ khóa Học lập trình php tại Thành phố Hồ Chí Minh thì kết quả tìm kiếm từ google trả về sẽ ưu tiên và xếp thứ hạng cao hơn cho trang website có thẻ Meta Geo ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm: File Robots.txt chuẩn cho wordpress

Cách tối ưu thẻ Meta Geo cho wordpress

Như đã đề cập ở trên thẻ Meta Geo rất có ý nghĩa cho SEO Local để xếp hạng thứ hạng từ khóa, đặc biệt rất hữu ích cho các công ty, doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ tìm kiếm khách hàng thị trường mục tiêu theo địa điểm của mình.

  • Để lấy thẻ Meta Geo chính xác bạn truy cập vào đường dẫn: http://www.geo-tag.de/generator/en.html
  • Các bạn chọn và nhập thông tin chính xác về quốc gia, tỉnh thành phố của công ty, doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn như hình mẫu:
Thẻ Meta Geo
Thẻ Meta Geo
  • Sau khi điền các thông tin đầy đủ bạn sẽ có đoạn code thẻ Meta Geo như sau:

  • Việc còn lại của bạn là copy và paste nó vào website wordpres của mình là xong. Đối với wordpress bạn dán vào file header.php của themes giữa cặp thẻ <head> Thẻ meta geo </head>

Thể là bạn đã vừa tạo được Thẻ Meta Geo chuẩn cho wordpress, chuẩn SEO Local cho website của bạn rồi. Chúc các bạn SEO lên top nhanh nhé ^^

Copy vui lòng ghi nguồn bài viết được viết bởi: https://trinhcongtri.com/

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
FPT Telecom
5 years ago

Đầu tiên là cám ơn bài viết của bạn .
Mình xin bổ xung thêm là trong quá trình làm theo hướng dẫn của bạn thì mình có nhận thấy Latitude và Longitude , nếu bạn nào có Google Business thì có thể lấy luôn ( gần ) chính xác địa điểm này để đồng bộ Google Map doanh nghiệp, nhưng thế có vẻ ngon hơn
Thanks !