kích hoạt theme newspaper, active theme newspaper

✅ Kích hoạt theme Newspaper ? ✅ Bạn sử dụng theme Newspaper cho Blog của mình ? ✅ Bạn chưa biết cách kích hoạt theme Newspaper – active theme Newspaper ? ✅ Hãy cùng xem cách kích hoạt theme Newspaper 9.5 mới nhất (cập nhật) nhé.

Theme Newspaper chắc không còn xa lạ gì với các bạn xây dựng Blog, website tin tức, báo chí, với giao diện khá đẹp và đa dạng với nhiều sự lựa chọn hoàn hảo. Blog của mình cũng đang dùng theme Newspaper 9.5 mới nhất cập nhật ngày 06/02/2019.

Tham khảo thêm:

Và dĩ nhiên trong quá trình sử dụng free nó bạn sẽ không muốn nhìn thấy dòng chữ thông báo yêu cầu kích hoạt theme cứ vài ba phút lại hiển thị lên nên bạn tìm cách kích hoạt theme NewspaperActive theme Newspaper.

Thực ra lúc đầu mình cũng không định viết bài viết này vì nghĩ có kích hoạt hay không thì vẫn sử dụng đầy đủ tính năng của theme Newspaper nhưng cuối cùng mình vẫn thích sự hoàn hảo hơn.

Với sự xuất hiện liên tục thông báo trong admin sẽ làm bạn thấy khó chịu và ảnh hưởng đến trải nghiệm và khám phá theme của bạn.

Sâu xa hơn mình vẫn muốn các bạn có điều kiện mua theme bản quyền về xài nhé, update thoải mái, không sợ mã độc, …, có purchase code,…nói chung có $ là best.

Bạn có thể xem thêm thông tin về theme Newspaper Tại đây.

Kích hoạt theme Newspaper – active theme Newspaper 9.5 áp dụng trong trường hợp các bạn cài đặt mới theme mới này nhé. Các phiên bản cũ hơn vẫn có thể làm tương tự nhưng code có thể nằm ở dòng khác nhé. Lưu ý đọc kỹ bài viết. Cẩn thận hơn trước khi sửa code lưu file cần sửa về trước để đề phòng sự cố hoặc lỗi phát sinh nhé.

Lưu ý khi kích hoạt theme Newspaper – Active theme Newspaper

  • Việc kích hoạt theme Newspaper – active theme Newspaper thành công không thêm tính năng gì cho theme cả.
  • Cách kích hoạt theme Newspaper – active theme Newspaper này là sửa code trực tiếp từ theme gốc nên khi bạn nâng cấp phiên bản mới (update theme) bạn phải đọc lại bài viết và tiến hành kích hoạt, active lại từ đầu.
  • Đây không phải là cách active hoàn toàn theme Newspaper mà nó đơn giản là kích hoạt để tắt đi các thông báo, yêu cầu kích hoạt theme Newspaper trong trang admin WordPress.
  • Cách kích hoạt theme Newspaper – active theme Newspaper này bạn sẽ không sử dụng được tính năng plugin Tagdiv Cloud Library đi kèm với theme. Hiện tại để sử dụng được plugin này, Tagdiv đã liên kết với server của họ để kiểm tra purchase code. Mà cách kích hoạt theme Newspaper – active theme Newspaper này thì không có purchase code nhé.

Hướng dẫn kích hoạt theme Newspaper 9.5

Bước 1: Tải về và cài đặt theme Newspaper 9.5 mới nhất

Lưu ý: Bạn nào chưa có bản cập nhật theme Newspaper 9.5 có thể comment email bên dưới mình gửi nhé. Theme gốc, sạch tải từ Themeforest, không có virut và không chèn bất cứ code gì vào nhé. Các bạn yên tâm mà sử dụng.

Bước 2: Truy cập vào hosting bằng FTP hoặc trực tiếp trên hosting theo đường dẫn public_html/wp-content/themes/Newspaper/includes/wp_booster/

Ở đây các bạn cần chỉnh sửa 2 file td_api.phptd_ajax.php

# 1: Sửa file td_api.php

Bàn mở file lên và tìm kiếm chuỗi require_activation và sửa giá trị true thành false như hình bên dưới > Lưu file

Nếu bạn đang sử dụng theme Newspaper 9.5 thì chuỗi sẽ nằm ở dòng code 1915 nhé

kích hoạt theme newspaper, active theme newspaper

# 2: Sửa file td_ajax.php

Bạn mở file lên và tìm kiếm hàm static function on_ajax_check_envato_code()
Đoạn code này khá dài theme Newspaper 9.5 mới sẽ nằm từ dòng code 716 đến dòng code 848
Và thay thế toàn bộ đoạn code trong hàm này bằng đoạn code bên dưới.

Tiếp theo, bạn tìm hàm static function on_ajax_manual_activation() từ dòng code 992 đến dòng code 1017.

Và thay toàn bộ đoạn code trong hàm này thành đoạn code bên dưới:

Tiếp theo, bạn tìm hàm static function on_ajax_db_check() từ dòng code 1004 đến 1041 và thay toàn bộ đoạn code trong hàm này đoạn code bên dưới:

Hoàn tất.
Sau đó thì lưu file lại, bạn vào trang quản trị WordPress để kiểm tra kết quả.
Và thông báo yêu cầu kích hoạt theme Newspaper – active theme Newspaper đã ẩn đi, giờ thì bạn đã thoải mái cài đặt và tùy biến theme theo ý mình rồi nhé.

Mẹo nhỏ: Để tiết kiệm thời gian tìm kiếm và chỉnh sửa mình đã làm sẵn 5 file này với 5 phiên bản mới nhất của theme Newspaper là 9.1, 9.2, 9.2.1, 9.2.2 và mới nhất là 9.5 (Bạn chọn đúng vesion theme của mình về và chép đè lên file gốc là xong). Link Onedrive: https://1drv.ms/f/s!Ar-p_cYjySvgghTt5uoa9WGFam6V. Yên tâm là file sạch nhé. Và lý do vì sao mình làm sẵn file vì mỗi phiên bản code có thể lệch nhau vài dòng nhiều khi bạn tìm không đúng sửa lại lỗi.

Lưu ý: Bạn có thể sửa tên web trinhcongtri.com thành tên web của bạn nha.

Hoàn tất, như vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn cách kích hoạt theme Newspaperactive theme Newspaper mới nhất. Bạn có thể làm tương tự cho các phiên bản Theme Newspaper khác nhé.

Hy vọng qua bài viết sẽ giúp cho các bạn kích hoạt theme Newspaper – active theme Newspaper thành công.

Có khó khăn gì trong quá trình thực hiện comment bên dưới mình hỗ trợ thêm nhé.
Chúc các bạn thành công !

Nguồn bài viết: https://trinhcongtri.com