kích hoạt bản quyền windows 10, key windows 10

Bạn đang sử dụng Windows 10 và muốn kích hoạt Windows 10, ✅ Bạn muốn tìm key Windows 10 ? ✅ Bạn muốn active Windows 10 ? ✅ Bạn muốn kích hoạt bản quyền Windows 10 ? ✅ Rất đơn giản bạn chỉ cần xem hết bài viết, làm theo các bước theo trình tự hướng dẫn là xong.

Tham khảo thêm:

Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn Cách nhận key bản quyền Windows 10 bằng máy chủ KMS – một cách kích hoạt thủ công nhé.

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Windows 10 bằng máy chủ KMS

Khi bạn cài mới Windows 10 qua file ISO có nghĩa là Windows 10 của bạn đang “sạch sẽ” chứ không phải nâng cấp từ các phiên bản Windows 7, 8, 8.1.

Đây có thể coi là cách lấy key bản quyền thủ công qua máy chủ KMS đơn giản và dễ làm. Bắt đầu nha. Các bạn đọc kỹ các bước và làm theo chính xác nha.

Bước 1: Bấm Windows + R và gõ cmd + Enter (Hoặc click OK) để mở cmd quyền administrator lên. (Hoặc vào Startcmd và click chuột phải vào Command Prompt chọn Run as administrator > Yes).

kích hoạt bản quyền windows 10, key windows 10

Bước 2: Nhập các lệnh như bên dưới theo thứ tự bằng cách CopyPasteEnter.

Lưu ý: Nhớ đọc hết nội dung bên dưới các lệnh đã nhé.
  • Dòng lệnh Đầu tiên:

  • Dòng lệnh Tiếp theo:

  • Dòng lệnh Cuối cùng:

Bạn cần hiểu ý nghĩa các dòng lệnh trên nhé:

  • Dòng đầu tiên chứa W269N-WFGWX-YVC9B-4J6C9-T83GX đây là key kích hoạt cho bản Windows 10 Pro. Bạn có thể chọn key kích hoạt tương ứng với phiên bản Windows 10 bạn đang sử dụng dưới đây:

  • Dòng số 2 có đoạn kms.digiboy.ir đây là máy chủ KMS dùng để kích hoạt Windows 10 (Nếu bị lỗi bạn có thể thay bằng máy chủ bên dưới, P/s: mình cập nhật liên tục nha)

Sau khi thực hiện theo thứ tự 3 dòng lệnh trên thì cmd sẽ có bảng thông báo như hình.

kích hoạt bản quyền windows 10, key windows 10

Hoàn tất và bạn đã kích hoạt Windows 10 Pro của mình thành công ^_^.

Chúc các bạn thành công !

Nếu thành công thì bạn theo dõi và Đánh giá Fanpage Trịnh Công Trí Blog giúp mình. Nếu phát sinh lỗi trong quá trình kích hoạt bạn chụp màn hình và inbox qua Fanpage mình hỗ trợ thêm hoặc Teamview giúp luôn nhé ^^.

Nguồn bài viết: https://trinhcongtri.com

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments