Newspaper V8.7.4
Newspaper V8.7.4

✅ Kích hoạt theme newspaper có lẽ là từ khóa được tìm kiếm nhiều trên Google. Đến hẹn lại lên, Theme website tin tức, blog Newspaper lại có bản cập nhật mới lên phiên bản Newspaper V 8.7.3 mới nhất đầu năm 2018.

Trước đây mình đã hướng dẫn các bạn cách active theme Newspaper V 8.0 thì này site của mình cũng đã cập nhật lên theme Newspaper V8.7.3 mới nhất nên hôm nay mình hướng dẫn các bạn lại kích kích hoạt theme Newspaper V8.7.3. Cách làm cũng tương tự các bạn xem cách làm bên dưới nhé.

Các bạn đã cài đặt theme Newspaper V8.7.3 phiên bản mới nhất 2018 và nhận được thông báo theme chưa được kích hoạt smile . Sau đây mình sẽ hướng dẫn kích hoạt theme Newspaper V8.7.3 mới nhất năm 2018 của theme Newspaper bằng các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Các bạn tải bản cập nhật mới nhất của Theme Newspaper V8.7.3 trước khi tiến hành kích hoạt theme nha.

Bước 2: Các bạn vào đường dẫn sau trên hosting nhé. Nếu vào bằng file FileZilla (Hoặc truy cập trực tiếp file trên hosting bạn đang sử dụng nhé ) thì các bạn vào theo thứ tự thư mục:

public_html/wp-content/themes/Newspaper/includes/wp_booster/td_ajax.php. Bạn mở file td_ajax.php lên bằng bất kỳ trình soạn thảo php nào như notepad ++, sublime text, Dreamweaver… mà bạn đang sử dụng.

Bạn tìm đến dòng code sau:

Các bạn sửa giá trị của dòng code if (self::self_check($id, $ec, $ad) === false) { td_util::ajax_handle($ec); $buffy[‘theme_activated’] = true; } từ giá trị true thành false nhé laugh

Các bạn có thể bấm tìm kiếm cho nhanh nhé.

kich hoat theme newspaper

Của mình đang nằm ở dòng 930 của file td_ajax.php (Cái này cũng tùy nhé chứ không phải lúc nào cũng nằm ở dòng 930 T_T .

kich hoat theme newspaper

Bước 3: Các bạn đăng nhập vào admin của wordpress. Các bạn truy cập theo thứ tự: Newspaper > Activate theme > click vào Activate the theme manually (Lưu ý ở dưới cùng của trang như hình nhé)

kich hoat theme newspaper
Active theme Newspaper v8.7.3 mới nhất 2018

Bước 4: Nhập mã kích hoạt theo mẫu bên dưới nhé:

Bước 5: Click vào Activate => Để hoàn tất . Bạn sẽ nhận được thông báo đã kích hoạt thành công theme Newspaper V8.7.3 mới nhất 2018 như hình.

kich hoat theme newspaper

Vậy là Theme Newspaper V8.7.3 mới nhất năm 2018 đã được kích hoạt thành công.

Chúc các bạn thành công.

Trong quá trình thực hiện nếu có khó khăn gì các bạn comment bên dưới mình sẽ hỗ trợ thêm nhé.  monkey

Hướng dẫn kích hoạt theme Newspaper V8.7.3 phiên bản mới nhất năm 2018
5 (100%) 6 votes

Trả lời

Vui lòng nhập Bình luận của bạn
Vui lòng nhập Tên của bạn

4 Bình luận