Bạn muốn xóa tin nhắn Facebook Messenger đã gửi trước đó ? Thu hồi tin nhắn Facebook Messenger đã gửi trước đó ? Lý do đơn giản là do bạn gửi nhầm, nội dung nhạy cảm, không thích nữa,…Đơn giản hãy làm theo các bước mình hướng dẫn bên dưới.

Lưu ý: Nếu đang đọc bài viết này mà bạn đã gửi tin nhắn đi quá 10 phút thì comment cho vui. Vì nếu tin nhắn đã được gửi đi quá 10 phút thì bạn không thể xóa được với người nhận nhé.
Trước khi bắt đầu thì mình giới thiệu về tính năng mới này của Facebook !

Giới thiệu tính năng xóa tin nhắn Facebook Messenger đã gửi

Đây là tính năng mới mà Facebook mới cập nhật vào ngày 06/02/2019 tương tự như một số ứng dụng nhắn tin nổi tiếng khác như Zalo, Telegram, Whatsapp, Viber,…và tất cả tài khoản đều được sử dụng tính năng này.

Qua đó, tính năng này sẽ cho bạn tối đa 10 phút “để suy nghĩ lại” việc thu hồi mỗi tin nhắn đã gửi đi cho một ai đó mà không cần lý do gì cả.

Tham khảo thêm:

Tuy nhiên thời gian xóa tin nhắn Facebook Messenger đã gửi hay thu hồi tin nhắn Facebook Messenger đã gửi có vẻ “hơi ít” so với đại đa số người dùng và một số ứng dụng nhắn tin khác như Whatsapp là 1 tiếng, Viber là không giới hạn thời gian nhưng dù sao cũng vớt vát được chút đó là hơn Zalo với tối đa 5 phút để thu hồi.

Giới thiệu sơ vậy nha, giờ thì mình bắt đầu hướng dẫn.

Hướng dẫn xóa tin nhắn Facebook Messenger đã gửi

Việc xóa tin nhắn facebook messenger đã gửi hoặc thu hồi tin nhắn messenger đã gửi bạn có thể thực hiện trên PC/Laptop hoặc trên Tablet/Mobile.

Xóa tin nhắn Facebook Messenger đã gửi trên PC/Laptop

Bước 1: Sau khi nhắn tin và click Enter không quá 10 phút bạn rê chuột vào đoạn tin nhắn sẽ có dấu 3 chấm (More) > Chọn Gỡ

Bạn cũng có thể đăng nhập Messenger tại địa chỉ sau https://www.messenger.com/ và thao tác tương tự.

Xóa tin nhắn Facebook Messenger đã gửi

Bước 2: Chọn hình thức xóa tin nhắn Facebook Messenger đã gửi > Chọn Gỡ > Hoàn tất

Xóa tin nhắn Facebook Messenger đã gửi

Có 2 trường hợp và dĩ nhiên đã muốn xóa tin nhắn thì chọn trường hợp đầu tiên là hợp lý rồi smile.

  • Gỡ tin nhắn đối với mọi người: Chọn tùy chọn này thì tin nhắn sẽ xóa đối với bạn và người nhận.
  • Gỡ tin nhắn đối với chính bạn: Chọn tùy chọn này thì tin nhắn sẽ xóa đối với bạn còn người nhận tin nhắn vẫn xem bình thường.

Và đây là kết quả ! Người nhận tin nhắn cũng sẽ nhận được một thông báo tương tự.

Xóa tin nhắn Facebook Messenger đã gửi

Nếu bạn đã nhắn tin quá 10 phút thì tin nhắn chỉ còn lại tùy chọn 2 là Xóa tin nhắn đối với chính bạn chứ không xóa được cho bạn và người nhận nữa !

Xóa tin nhắn Facebook Messenger đã gửi

Xóa tin nhắn Facebook Messenger đã gửi trên Tablet/Mobile

Bước 1: Sau khi nhắn tin và click gửi không quá 10 phút bạn nhấn và giữ vào tin nhắn muốn xóa > Chọn Xóa

Bước 2: Tương tự trên PC/Laptop sẽ có hộp thoại xuất hiện với 2 tùy chọn là Gỡ tin nhắn với tất cả mọi người (Remove for Everyone) và Gỡ tin nhắn đối với chính bạn (Remove for You)

Nếu chọn Gỡ tin nhắn với tất cả mọi người, tin nhắn sẽ được xóa và ở bên giao diện người nhận tin nhắn, vị trí tin nhắn sẽ thay thế bằng dòng thông báo tin nhắn đã bị gỡ đi. Lựa chọn còn lại chỉ có tác dụng với chính người dùng như trước đây.

Lưu ý: Nếu chọn Xóa mà hộp thoại xuất hiện chỉ có mỗi tùy chọn Xóa thì có thể bạn đang sử dụng ứng dụng Messenger cũ, hãy cập nhật phiên bản mới nhất nhé.

Lời kết

Hi vọng với bài viết Cách xóa tin nhắn Facebook Messenger đã gửi 2019 hoặc Thu hồi tin nhắn Facebook Messenger đã gửi sẽ giúp bạn xóa được những tin nhắn lỡ gửi nhầm,…thành công. Và nhớ làm nó sớm trong vòng 10 phút sau khi gửi nhé.

Chúc các bạn thành công !

Nguồn bài viết: https://trinhcongtri.com

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of