Cách gỡ cài đặt Microsoft Office hoàn toàn khỏi máy tính
Cách gỡ cài đặt Microsoft Office hoàn toàn khỏi máy tính

Việc gỡ bỏ phần mềm Microsoft Office khỏi máy tính khá dễ dàng. Bạn bạn có thể dễ dàng dùng công cụ có sẵn của windows là Programs and Features để gỡ bỏ cài đặt, nhưng trong một số trường hợp Microsoft Office bị lỗi hoặc bạn cần cài phiên bản mới mà gỡ bỏ không được bằng công cụ mặc định của Windows. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn gỡ cài đặt Microsoft Office theo một cách khác. Các bạn cùng theo dõi bài viết nhé

Cách gỡ cài đặt Microsoft Office 2007, 2010, 2013, 2016 hoàn toàn khỏi máy tính

Ở bài viết này chúng ta sẽ sử dụng phần mềm hỗ trợ gỡ bỏ cài đặt Microsoft Office của chính Microsoft cung cấp miễn phí. Công cụ được hỗ trợ tải trên trang chủ website của Microsoft tên là Uninstall Microsoft Office. Phần mềm này sẽ hỗ trợ các bạn gỡ bỏ nhanh chóng tất cả các phiên bản Microsoft Office mà bạn đang sử dụng như Office 2007, 2010, 2013, 2016 và ngay cả Office 365 chỉ bẳng vài thao tác đơn giản. Bắt đầu nhé like

  • Các bạn chọn phiên bản Microsoft Office mà mình đang sử dụng bằng cách click vào các số ở trên. Sau đó các bạn click vào nút Tải xuống. (Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Office 365 thì nó cũng trùng với phiên bản Office 2016 nên sử dụng công cụ này để gỡ cài đặt nhé). Các bạn xem hình ảnh:

Cách gỡ cài đặt Microsoft Office hoàn toàn khỏi máy tính

  • Sau khi phần mềm được tải về hoàn tất. Các bạn tiến hành Cài đặt phần mềm và click Next.

cach-go-cai-dat-microsoft-office-hoan-toan-khoi-may-tinh

  • Các bạn đợi 1 lát phần mềm sẽ kiểm tra phiên bản Microsoft Office mà bạn đang cài đặt trên máy tính của mình. Sau khi kiểm tra hoàn tất sẽ hiển thị dòng thông báo “Completely remove all Office apps and settings from your PC”. Các bạn chọn Yes để phần mềm bắt đầu gỡ cài đặt hoàn toàn Microsoft Office khỏi máy tính của bạn.

  • Sau khi chọn Yes các bạn chỉ việc ngồi đợi chương trình làm việc cho đến khi được thống báo hoàn tất. Với công cụ này các bạn sẽ gỡ cài đặt tương đối nhanh và tránh các trường hợp bị lỗi trong quá trình gỡ cài đặt.

Rất hi vọng với bài viết Cách gỡ cài đặt Microsoft Office hoàn toàn khỏi máy tính này của mình sẽ giúp cho các bạn có thêm 1 cách nữa để gỡ cài đặt phần mềm office 1 cách dễ dàng và nhanh chóng. Có bất kỳ thắc mắc gì bạn để lại cmt bên dưới nhé. Cảm ơn.

Vui lòng ghi rõ nguồn nếu copy bài viết nhé: https://trinhcongtri.com

Cách gỡ cài đặt Microsoft Office hoàn toàn khỏi máy tính
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Vui lòng nhập Bình luận của bạn
Vui lòng nhập Tên của bạn