Chia sẻ tất cả biểu tượng cảm xúc, icon facebook mới nhất năm 2018
Chia sẻ tất cả biểu tượng cảm xúc, icon facebook mới nhất năm 2018

Biểu tượng cảm xúc (Emoji) hay icon cảm xúc là thứ gần như không thể thiếu trong các cuộc trò chuyện “chat chít” với người thân hay bạn bè của mình hằng ngày trên facebook.

Giới thiệu về icon facebook, biểu tượng cảm xúc (Emoji)

Trong hàng ngàn icon facebook và biểu tượng cảm xúc được sử dụng hằng ngày thì cũng có những icon được sử dụng nhiều nhất theo thống kê mới nhất của facebook, sẽ rất thú vị các bạn cùng xem bảng xếp hạng top 10 icon facebook được sử dụng nhiều nhất vừa được “xướng danh” hearteyes:

Bảng xếp hạng top 10 icon facebook được sử dụng nhiều nhất
Bảng xếp hạng top 10 icon facebook được sử dụng nhiều nhất

Vậy các bạn có tự hỏi rằng đó là Thế Giới còn ở Việt Nam chúng ta biểu tượng cảm xúc (Emoji) nào được yêu thích và sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam nhỉ ? Hi Hi rất tiếc là chưa có thống kê cụ thể nhé nhưng các bạn có thể đoán được sơ sơ nhé. Theo mình thì mình thích Emoja “thả thính” đang đứng top 2 ở trên kìa inlove

Các bạn có thể tham khảo thêm một số biểu tượng cảm xúc (Emoji) được sử dụng nhiều nhất ở từng nước bên dưới, rất tiếc là không có Việt Nam headbang

Trong xu hướng đó, bài viết này mình sẽ tổng hợp tất cả các icon facebook mới, biểu tượng facebook mới nhất năm 2019 (Emoji) chia sẻ cho các bạn trong quá trình nhắn tin, chat chít, viết status, comment,…

Số lượng biểu tượng facebook icon facebook khá nhiều và dĩ nhiên nó rất phù hợp với đa số nhu cầu về chat messenger, viết bài, bình luận trên facebook cho các bạn là facebooker, quản trị fanpage facebook, các nhà quảng cáo facebook để làm cho nội dung sinh động hơn và thu hút được sự chú ý của người đọc hơn tongueout

Hi vọng với số lượng icon mình chia sẻ bên dưới các bạn sẽ có những cuộc trò chuyện thú vị, nhưng bài đăng “chất như nước cất”, icon nổi đẹp, nổi bật giữa những dòng chữ khô khan, tạo nên sự khác biệt riêng cho từng bài viết và quan trọng hơn hết đó là tăng hiệu quả của bài viết và tiếp cận đến nhiều người hơn.

Tổng hợp tất cả icon facebook chat và biểu tượng cảm xúc mới nhất 2019

Các bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng tìm kiếm icon facebook chat và biểu tượng cảm xúc bên dưới nhé.
Các bạn có thể tìm icon facebook theo từ khóa Tiếng Anh nha (Tiếng Việt không ra rán chịu nhé cwl ) bằng công cụ Tìm kiếm Emoji bên dưới hoặc bấm vào các nhóm chủ đề ở cột bên trái dưới icon search và cuộn xuống tìm icon mình thích nhé:

Hướng dẫn tìm kiếm và copy icon facebook chat và biểu tượng cảm xúc facebook

  • Các bạn gõ từ khóa cần tìm kiếm vào ô Tìm kiếm Emoji và click chọn vào những icon mình thích là hệ thống đã tự động copy rồi bạn không cần bấm COPIED nữa nha (Nếu không thích nữa hoặc lỡ tay chọn nhầm icon thì bạn có thể click vào nút x trên góc của icon để bỏ thoy). Sau đó thích dán vào đâu các bạn chỉ cần click chuột phải chọn Dán (Paste) hoặc Ctrl + V và nhấn nút Gửi là sẽ hiển thị icon như trong demo nhé.
Emoji Facebook
Emoji Facebook
  • Nếu các bạn muốn tìm và chọn thêm các icon hoặc biểu tượng facebook khác các bạn click vào nút XÓA và tiếp tục chọn thêm nhé.

Với những icon facebook chat, biểu tượng facebook, biểu tượng cảm xúc này các bạn có thể tự do sáng tạo các status, bài viết một cách “không giống ai của mình” để thu hút thêm sự chú ý, quan tâm đến bài viết của mình.

Khi các bạn cần lấy icon facebook, biểu tưởng facebook, biểu tượng cảm xúc các bạn truy cập vào https://trinhcongtri.com và xem bài viết để sử dụng nhé.

Nếu thích bài viết và nội dung hãy bookmart lại link bài viết để sử dụng khi cần và hãy chia sẻ bài viết các biểu tượng cảm xúc và icon Facebook này cho bạn bè mình nhé, giúp Newsfeed của bạn thật vui nhộn và sinh động.

Các bạn cần thêm thông tin gì vui lòng để lại bình luận bên dưới mình sẽ giải đáp nhé.

Cảm ơn rất nhiều !

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments